Các thảo dược quý

tong-hop-cong-dung-cua-dong-trung-ha-thao-trong-ho-tro-tri-benh

Tổng hợp công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo trong hỗ trợ trị bệnh

Công dụng của Đông Trùng Hạ Thảo được áp dụng nhiều trong cuộc sống, đặc biệt trong lĩnh vực hỗ trợ chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ.

Chi tiết
nghien-cuu-tao-thuc-pham-chuc-nang-quy-tu-toi-ly-son

Nghiên cứu tạo thực phẩm chức năng quý từ tỏi Lý Sơn

TS. Vũ Bình Dương, chủ nhiệm đề tài "Nghiên cứu lên men tỏi đen từ tỏi Lý Sơn (Quảng Ngãi) và đánh giá tác động sinh học của sản phẩm tạo ra" cho biết, tỏi vừa là gia vị vừa là vị thuốc quý có tác dụng chữa cảm cúm, kháng virut, hạ cholesterol... nhưng có một nhược điểm là mùi khó chịu.

Chi tiết
nano-curcumin-la-gi-nano-curcumin-tam-that-xa-den-co-gi-khac-biet

Nano Curcumin là gì? Nano Curcumin tam thất xạ đen có gì khác biệt.

Bằng công nghệ Nano, các phân tử Curcumin được cố định trong chất liệu polymer, tạo thành các hạt tiểu phân Nano có kích thước siêu nhỏ cỡ 30nm - 100nm.

Chi tiết
nano-curcumin-ho-tro-dieu-tri-u-bieu-nang-cao-the-trang-benh-nhan

NANO CURCUMIN - hỗ trợ điều trị u biếu, nâng cao thể trạng bệnh nhân

Nhiều nhà khoa học trên thế giới đã nghiên cứu về hoạt tính sinh học của Nano Curcumin 250mg có trong Nano ROCORI trong việc hỗ trợ điều trị ung bướu, nâng cao thể trạng bệnh nhân, giảm độc tính hóa trị, xạ trị, ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh.

Chi tiết
xa-den-khac-tinh-cua-benh-gan

Xạ Đen - khắc tinh của bệnh GAN

Xạ đen có nghĩa là: Cây thuốc hỗ trợ điều trị các bệnh về Gan (Viêm gan, Ung thư gan….). Thời xưa, do chưa có khái niệm bệnh Ung thư, do vậy mỗi khi bị đau ốm, vàng da, mụn nhọt, u bướu, viêm nhiễm người dân xứ Mường thường lấy xạ đen để làm thuốc điều trị. Xạ đen là vị thuốc đã gắn bó với Người dân xứ Mường từ rất lâu rồi.

Chi tiết
trinh-nu-hoang-cung-tac-dung-ho-tro-dieu-tri-u-xo-buong-trung-u-xo-tien-liet-tuyen

Trinh nữ hoàng cung tác dụng hỗ trợ điều trị u xơ buồng trứng, u xơ tiền liệt tuyến

Từ lâu, trinh nữ hoàng cung đã được sử dụng trong Hoàng Cung để điều trị nhiều loại bệnh cho Trinh Nữ (do đó có tên là Trinh Nữ Hoàng Cung). Sau nhiều nghiên cứu, tác dụng của Trinh Nữ Hoàng Cung đã được khẳng định chủ yếu đối với u xơ buồng trứng (nữ giới), u xơ tiền liệt tuyến (nam giới).

Chi tiết
nam-linh-chi-ho-tro-dieu-tri-ung-thu-tieu-duong-hieu-qua-cao

Nấm Linh Chi - Hỗ trợ điều trị ung thư, tiểu đường hiệu quả cao

Nấm linh chi thuộc họ nấm lim, còn có tên khác như Tiên thảo, Nấm trường thọ, Vạn niên nhung. Nấm linh chi được xếp vào loại THƯỢNG PHẨM quý hơn cả Nhân Sâm, là một vị thuốc quý trong “Thần nông bản thảo” và “Bản thảo cương mục”. Trong y học hiện đại, tác dụng của nấm linh chi vẫn được các nhà khoa học ở nhiều nơi trên thế giới nghiên cứu và phát hiện thêm theo thời gian.

Chi tiết
uong-nuoc-nghe-am-trong-12-thang-de-cai-thien-suc-khoe

Uống nước nghệ ấm trong 12 tháng để cải thiện sức khỏe

Chất curcumin trong nghệ vàng có khả năng kháng viêm, chống oxy hóa mạnh mẽ và từ đó hỗ trợ điều trị ung thư

Chi tiết