Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Phylamin chiết xuất từ bèo hoa dâu (Azolla microphylla) có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao - được các nhà nghiên cứu Học Viện Quân Y từ năm 1982.
Bệnh ung thư báo hiệu về một cái kết không may mắn, tiên lượng những điều không tốt đối với sức khỏe cũng như chất lượng sống của người bệnh. Hơn ai hết người bệnh ung thư hiểu rõ cơ thể mình đang phải chịu đựng những gì, nếu như phát hiện sớm và được điều trị kịp thời thì hiệu quả còn khả quan nhưng không tránh khỏi việc cơ thể sẽ gặp phải những hậu quả và tác dụng phụ không mong muốn khiến hệ miễn dịch, sức đề kháng yếu dần đi. Những yếu tố này ảnh hưởng trực tiếp đến tinh thần của người bệnh, khiến nhiều người chán nản, bỏ cuộc và dĩ nhiên thời gian sống của người bệnh cũng từ đó mà bị giảm sút.
 
Hiểu được những vất vả và khó khăn mà người bệnh phải chịu đựng nên các nhà khoa học của Học Viện Quân y đã cùng bắt tay với hơn 50 GS, TS các nhà khoa học và bác sĩ đầu ngành đã dày công nghiên cứu và chỉ ra rằng Phylamin cps tác dụng hoạt hóa các đại thực bào, lympho bào giúp tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và tiêu diệt các tế bào ung thư, giúp quá trinh điều trị mang lại hiệu quả cao hơn.

 

>>>CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: KHÁM PHÁ những tác dụng NỔI BẬT của Unti-K đối với bệnh ung thư.


Phylamin là gì?
Với những tác dụng như thế chắc chắn mọi người đều muốn biết Phylamin là gì mà lai có thể đối đầu với các tế bào ung thư gây chết người như vậy.

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư
Bèo hoa dâu
 
Phylamin có thể hiểu là chất được tinh chiết từ dược liệu Azolla Microphylla có trong cây bèo hoa dâu sống cộng sinh bởi hệ tảo lam phong phú, nên nó tạo ra nhiều protein đặc biệt, hàm lượng chất khoáng chiếm tới 35% chất thô. Tế bào trong tảo giúp sinh tổng hợp protein, đáp ứng đầy đủ axit amin thiết yếu cho cơ thể con người. Giúp cung cấp các dưỡng chất, hoạt chất sinh học tự nhiên như flavonoid, coumarin, acid amin, phylamin, các vitamin và khoáng chất cần thiết để tạo ra một chuỗi các liên kết phức hợp giúp tác động tích cực đến quá trình chuyển hóa và sinh trưởng từ đó góp phần làm tăng khả năng miễn dịch của cơ thể. Nhiều nghiên cứu quốc tế đã so sánh dinh dưỡng của bèo hoa dâu với bột đậu tương, sữa bò, sữa mẹ thì thấy axit amin có trong Azolla microphylla tương đương sữa người và rất đáng quý, đây là axit amin sinh học tự nhiên cộng với hàm lượng khoáng, vi lượng cao giúp tăng sức dẻo dai, tăng miễn dịch.
 
Có thể nói Phylamin là thành quả hơn 25 năm nghiên cứu khoa học của các bác sĩ Học Viện Quân Y, Viện Quân Y 103, Viện Lão Khoa, Bệnh Viện U Bứu Hà Nội, Bệnh Viện Phổi TW, Bệnh Viện Xanh Pôn.

Tác dụng của Phylamin trong điều trị ung thư

Như đã trình bày sơ lược ở trên Phylamin có tác dụng tăng cường khả năng chống nhiễm khuẩn và khả năng tiêu diệt tế bào ung thư trong quá trình điều trị.
Theo một nghiên cứu cho thấy những bệnh nhân tham gia uống Phylamin trong nhiều năm có một sức khỏe tốt hơn, gia tăng khả năng chống đỡ của cơ thể trong quá trình điều trị bệnh và không có tác dụng phụ đối với cơ thể.
 
Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư
 
Có thể nói đối với những người bệnh ung thư được phát hiện ở các giai đoạn đầu sau khi điều trị bằng các biện pháp mà các bác sĩ chỉ định thì kết hợp sử dụng Phylamin sẽ giúp người bệnh tăng cường khả năng miễn dịch cơ thể, đó được xem là điều cần thiết nhất với người bệnh, từ đó làm thay đổi chất lượng cuộc sống của người bệnh đồng thời kéo dài sự sống một cách đáng kể.
Tuy nhiên dược tính của Phylamin có trong bèo hoa dâu không thể sử dụng trực tiếp như vậy được vì thế mà có sự xuất hiện của viên uống Unti-K ra đời là sự kết hợp hoàn hảo giữa các hợp chất chống ung thư hàng đầu hiện nay tạo nên bước đột phát mới trong việc phòng và điều trị bệnh ung thư hiệu quả.

Đối tượng nào nên dùng Unti-K ?

>> Bệnh nhân bị Ung Thư, U Bướu đang trong quá trình điều trị.
 
>> Bênh nhân đang trong quá trình điều trị bằng xạ trị – hóa trị.
 
>> Người muốn phòng tránh các bệnh liên quan tới ung thư và u bướu.
 
>> NgườI làm việc nặng nhọc trong môi trường độc hại.
 
>> Người già yếu, mới ốm dậy muốn tăng sức đề kháng.
 
Vì sao ?
 
>> Sản phẩm Unti-K với thành phần từ các thảo dược quý vì thế rất an toàn với cơ thể, không gây ra tác dụng phụ không mong muốn như thuốc tây.
>> Được nghiên cứu bởi các giáo sư, tiến sĩ, các nhà khoa học hàng đầu của Học Viện Quân y, đảm bảo tác dụng tốt đối với sức khỏe người bệnh.
 
>> Sản phẩm được cấp giấy chứng nhận đầy đủ của Bộ Y Tế

>> Rất nhiều người đã sử dụng Unti-K trong phòng và hỗ trợ điều trị ung thư đạt hiệu quả cao, còn bạn thì sao?
 
Nếu có bất kì thắc mắc nào vui lòng để lại số điện thoại hoặc gửi câu hỏi về cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể nhất.
Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư