Giới thiệu chung

Trung tâm phân phối dược phẩm Học Viện Quân Y viết tắt là "Viện Quân Y" - là đơn vị phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ được nghiên cứu và sản xuất tại Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất TPCN Học Viện Quân Y.
 
Với tinh thần phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn nhiệt tình, Viện Quân Y mang đến những dịch vụ, sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng nhanh, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
 
Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công” và định hướng “Liên tục cải tiến” Viện Quân Y đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
 
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của trung tâm. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
 
Quy khách có nhu cầu mua hàng trực tiếp (Giờ hành chính) liên hệ tại địa chỉ: Viện Quân Y, 104 Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội.

Để thuận tiện cho việc giao dịch cũng như chăm sóc khách hàng được thuận tiện, Quý khách vui lòng đọc kỹ các chính sách hoạt động của chúng tôi:
- Hướng dẫn mua hàng.
- Hướng dẫn thanh toán.
- Hướng dẫn kiểm tra hàng chính hãng.
- Chính sách giao nhận và bảo hành.
- Chính sách bảo mật thông tin.
 
Trân trọng cảm ơn!