Thông báo

su-dung-vien-nano-curcumin-nghe-hieu-qua-dung-cach

Sử dụng viên nano curcumin nghệ hiệu quả, đúng cách

Viên nano curcumin nghệ có rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, đồng thời giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các bạn những thông tin về viên nano curcumin nghệ cũng như các sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

Chi tiết
lich-nghi-tet-nguyen-dan-2019

Lịch nghỉ tết nguyên đán 2019

Trung tâm phân phối dược phẩm Học Viện Quân Y xin thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán 2019 đến quý khách hàng. Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và luôn đồng hành cùng chúng tôi trong năm qua.

Chi tiết
tong-hop-cac-san-pham-hoc-vien-quan-y-va-chuong-trinh-uu-dai

Tổng hợp các sản phẩm Học Viện Quân Y và chương trình ưu đãi

Bảng giá ưu đãi sản phẩm sản xuất bởi học viện quân y được niêm yết công khai tại website. Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng khi khách hàng đặt hàng trực tiếp tại trang www.vienquany.com

Chi tiết
dia-chi-mua-nano-curcumin-tam-that-xa-den-plus-chinh-hang

Địa Chỉ Mua Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus Chính Hãng

Như các bạn đã biết, với cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, việc mua hàng hoá trở nên dễ dàng mà bạn không cần phải di chuyển. Bạn chỉ cần truy cập vào www.vienquany.com rồi click chuột vào sản phẩm mà bạn cần mua là bạn đã có thể được giao hàng tận nhà mà không phải mất nhiều thời gian.

Chi tiết
huong-dan-kiem-tra-nano-curcumin-tam-that-xa-den-plus-chinh-hang-hoc-vien-quan-y

Hướng dẫn kiểm tra Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen Plus Chính Hãng Học Viện Quân Y

Quý khách hàng chú ý, theo quy định của nhà nước và theo chính sách quản lý chất lượng hàng hóa, bảo hộ sở hữu trí tuệ, quy định phòng ngừa hàng giả của bộ Công An, Nano Curcumin Tam Thất Xạ Đen có các đặc điểm để nhận dạng hàng giả như sau:

Chi tiết
huong-dan-kiem-tra-nano-fucomin-chinh-hang-hoc-vien-quan-y

Hướng dẫn kiểm tra Nano Fucomin chính hãng học viện quân y

Học Viện Quân Y sản xuất thành công chế phẩm nano fucomin chứa các hoạt chất quý như fucoidan, nano curcumin, tam thất, xạ đen, philamin,... là bước đột phá lớn trong công tác phòng ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư. Để phân biệt sản phẩm chính hãng, chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách kiểm tra một số các thông tin sau đây:

Chi tiết
thong-bao-thay-doi-vo-hop-nano-fucomin-hoc-vien-quan-y

Thông báo thay đổi vỏ hộp Nano Fucomin Học Viện Quân Y

Lô Sản xuất Nano Fucomin từ tháng 01/2018, Học Viện Quân Y sẽ thay đổi quy cách đóng gói vỏ hộp Nano Fucomin từ dạng lọ thủy tinh sang lọ nhựa để tránh trường hợp hộp sản phẩm bị vỡ trong quá trình vận chuyển cho người bệnh ở xa.

Chi tiết
lich-nghi-tet-mau-tuat-2018

Lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018

Trung tâm phân phối dược phẩm Học Viện Quân Y xin thông báo lịch nghỉ tết Mậu Tuất 2018 như sau

Chi tiết
gia-uu-dai-moi-nano-fucomin-hoc-vien-quan-y

Giá ưu đãi mới nano fucomin học viện quân y

Theo thông tin công bố Nano Fucomin Học Viện Quân Y có giá thấp nhất là 244.000đ dành cho đơn hàng hỗ trợ cho bệnh nhân ung thư đặt từ 24 hộp trở lên. Sản phẩm bán ra thị trường từ ngày 18/10/2017.

Chi tiết
uu-dai-khi-mua-12-nano-curcumin-tam-that-xa-den-hoc-vien-quan-y

Ưu đãi khi mua 12 Nano Curcumin tam thất xạ đen Học Viện Quân Y

Theo thông tin công bố Nano Curcumin tam thất xạ đen Học Viện Quân Y có giá ưu đãi giảm sâu từ ngày 1/11/2017, thời gian ưu đãi kéo dài không lâu. Theo đó giá khi mua 12 hộp sẽ giảm còn 180.000vnd, và mua 24 hộp giá giảm còn 170.000vnd.

Chi tiết