Tin tức sản phẩm

hoc-vien-quan-y-cong-bo-vien-da-day-plus-buoc-dot-pha-moi-giup-bao-ve-da-day-ta-trang

Học viện Quân y công bố: Viên dạ dày Plus - bước đột phá mới giúp bảo vệ dạ dày tá tràng

Theo thống kê, Việt Nam có hàng chục triệu người mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Đây là kết quả của lối sống: Sử dụng đồ ăn nhanh, áp lực căng thẳng, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc kháng sinh..., trong đó, tỷ lệ mắc bệnh do vi khuẩn HP chiếm trên 10%.

Chi tiết
vien-da-day-plus-buoc-cai-tien-moi-giup-ho-tro-giam-cac-trieu-chung-da-day-ta-trang-tu-sau-ben-trong

Viên dạ dày plus - Bước cải tiến mới giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng dạ dày tá tràng từ sâu bên trong

Theo Hội khoa học Tiêu hóa, tại Việt Nam có tới 26% dân số mắc bệnh viêm loét dạ dày tá tràng. Một trong những nguyên nhân gây bệnh là bởi lối sống hiện đại, đồ ăn nhanh, áp lực căng thẳng, thực phẩm bẩn, lạm dụng thuốc kháng sinh,...

Chi tiết
vien-da-day-plus-hoc-vien-quan-y-co-tot-khong-gia-bao-nhieu

Viên dạ dày plus học viện quân y có tốt không ? giá bao nhiêu ?

Viên Dạ Dày Plus là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe dạ dày, được sản xuất bởi Trung tâm nghiên cứu ứng dụng sản xuất Thực phẩm chức năng Học Viện Quân Y tại Việt Nam. 

Chi tiết
thanh-phan-vien-da-day-plus-co-gi-ma-giup-benh-nhan-khac-phuc-viem-loet-trao-nguoc-nhanh-the

Thành phần viên dạ dày plus có gì mà giúp bệnh nhân khắc phục viêm loét trào ngược nhanh thế ?

Thành phần 100% từ thảo dược thiên nhiên, sản xuất bằng công nghệ tiên tiến nhất thế giới. Viên dạ dày plus là thành quả của đề tài nghiên cứu cấp nhà nước của chuyên gia thuộc học viện quân y.

Chi tiết
khac-phuc-viem-loet-da-day-lau-nam-nho-tao-xoan-ket-hop-o-tac-cot

Khắc phục viêm loét dạ dày lâu năm nhờ tảo xoắn kết hợp ô tặc cốt

SKĐS - Tảo xoắn được các nhà khoa học Nhật Bản và thế giới chứng minh tác dụng rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa. Kết hợp tảo xoắn và ô tặc cốt là nghiên cứu giúp quá trình cải thiện bệnh viêm loét dạ dày diễn ra nhanh hơn. Công thức kết hợp tảo xoắn và ô tặc cốt là một đột phá mới của khoa học, giúp tăng hiệu quả khắc phục bệnh viêm loét dạ dày lâu năm, giảm liều và giảm thời gian sử dụng thuốc.

Chi tiết
hoc-vien-quan-y-san-xuat-thao-duoc-giup-cai-thien-viem-loet-da-day-do-vi-khuan-hp

Học viện Quân y sản xuất thảo dược giúp cải thiện viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP

Học viện Quân y sản xuất thảo dược giúp cải thiện viêm loét dạ dày do vi khuẩn HP. Mở ra hướng mới cho gần 20 triệu người đang mắc viêm loét dạ dày ở nước ta.

Chi tiết
goi-y-cay-thuoc-nam-tri-vi-khuan-hp-khong-the-bo-qua

Gợi ý cây thuốc nam trị vi khuẩn HP không thể bỏ qua

Cây thuốc nam trị vi khuẩn HP (Helicobacter pylori) trong dạ dày đã được truyền bá rộng rãi và mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Để áp dụng bài thuốc dân gian một cách hiệu quả, người bệnh cần tuân thủ đúng các bước để tránh các vấn đề không mong muốn xảy ra.

Chi tiết
bai-thuoc-dong-y-chua-dau-da-day-tot-nhat

Bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tốt nhất

Những bài thuốc Đông y chữa đau dạ dày tốt nhất được nghiên cứu chuyên sâu sau đó mới đưa vào sử dụng. Được biết, ưu điểm của thuốc Đông y là khá lành tính, không chỉ giúp chữa đau dạ dày mà còn thêm những công dụng thải độc, chống viêm hiệu quả. Dù vậy, trong quá trình dùng thuốc Đông y chữa đau dạ dày muốn đạt hiệu quả tốt cần phải áp dụng đúng bài thuốc và dùng liều một cách hợp lý phát huy tác dụng chữa bệnh tốt nhất.

Chi tiết
trieu-chung-viem-trot-hang-vi-da-day-va-cach-ho-tro-dieu-tri

Triệu chứng viêm trợt hang vị dạ dày và cách hỗ trợ điều trị

Viêm trợt hang vị dạ dày là một dạng tổn thương rất thường gặp. Các triệu chứng viêm trợt hang vị dạ dày và cách điều trị như thế nào phụ thuộc vào mức độ bệnh tình. Nếu không có biện pháp khắc phục bệnh sớm, tình trạng viêm trợt ở hang vị có thể dẫn đến hàng loạt biến chứng nguy hiểm như gây loét và xuất huyết dạ dày, thủng dạ dày và nguy cơ bị ung thư hóa. Dưới đây là các dấu hiệu bệnh viêm trượt hang vị dạ dày ở giai đoạn sớm cần chú ý và phương pháp điều trị bệnh hiệu quả.

Chi tiết
thong-bao-lich-nghi-tet-nguyen-dan-giap-thin-nam-2024

Thông báo lịch nghỉ Tết Nguyên Đán - GIÁP THÌN năm 2024

THÔNG BÁOV/v: Nghỉ Tết Nguyên Đán - GIÁP THÌN năm 2024

Chi tiết