Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y Hỗ Trợ Cho Bệnh Nhân Hoá Xạ Trị U Bướu

Sau thời gian dài nghiên cứu, Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất TPCN Học Viện Quân Y đang chuẩn bị công bố sản phẩm mới Nano Fucomin dành riêng cho bệnh nhân ung thư. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phân như: Nano Curcumin, Fucoidan, Tam thất, Phylamin, Cao xạ đen,...

Ung thư là một trong những căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất trên thế giới, chính vì thế mà công tác phòng ngừa và chữa trị ung thư được xem là vô cùng cấp thiết ở mọi quốc gia đặc biệt là ở các nước châu Á, châu Phi.

🆘1.1111.1 NGUYÊN NHÂN GÂY UNG THƯ:
Sự sai hỏng của_ADN, tạo nên các đột_biến ở các gen thiết yếu điều khiển quá trình phân bào cũng như các cơ chế quan trọng khác. Một hoặc nhiều đột_biến được tích lũy lại sẽ gây ra sự tăng sinh không kiểm soát và tạo thành khối u. Khối u là một khối mô bất thường, có thể ác_tính, tức Ung Thư hoặc lành tính, tức không Ung Thư.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư👉 Chỉ những khối u ác_tính thì mới xâm lấn mô khác và di_căn. Khái niệm ác hay lành tính ở đây nên hiểu về mặt giải phẫu bệnh_học nhiều hơn là về khả năng gây chết_người. Thật vậy, một người có thể sống nhiều năm với một ung thư hắc tố da, trong khi một khối u “lành tính” trong hộp sọ có thể chèn ép não gây tàn_phế hoặc tử_vong.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư👉 Ung Thư có thể gây ra nhiều triệu chứng khác nhau phụ thuộc vào vị trí, đặc điểm và khả năng di căn của khối u. Chẩn đoán xác định Ung Thư thường đòi hỏi phải sinh thiết rồi quan sát trên kính hiển vi. Người bị Ung Thư có thể được phẫu thuật, hóa trị liệu hoặc xạ trị liệu.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư👉 Nếu không được phát hiện sớm, hầu hết các loại Ung Thư có thể gây tử_vong, đây là một trong những nguyên nhân gây tử_vong chính trong những nước phát triển.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư👉 Nhiều dạng Ung Thư có liên quan đến các yếu tố môi trường mà có thể tránh khỏi. Hút_thuốc lá là một trong những yếu tố gây nguy cơ Ung_Thư cao.
 

🌟1.2 TRIỆU CHỨNG CỦA UNG THƯ ĐƯỢC CHIA LÀM BA NHÓM CHÍNH:🌟

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưTriệu chứng tại chỗ: các khối u bất thường hay phù_nề, chảy máu (hemorrhage), đau và/hoặc loét (ulcer). Chèn ép vào mô xung quanh có thể gây ra các triệu chứng như vàng da.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưTriệu chứng của di căn (lan tràn): hạch bạch_huyết lớn lên, ho, ho ra máu, gan_to, đau xương, gãy xương ở những xương bị tổn thương và các triệu chứng thần_kinh. Đau có thể gặp ở Ung Thư giai đoạn tiến_triển, nhưng thông thường đó không phải là triệu chứng đầu tiên.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung ThưTriệu chứng toàn thân: sụt cân, chán ăn và suy mòn, tiết nhiều mồ hôi (đổ mồ hôi trộm), thiếu máu và các hội chứng cận_u đặc hiệu, đó là tình trạng được gây ra bởi Ung Thư đang hoạt động, chẳng hạn như huyết_khối(thrombosis) hay thay đổi nội tiết tố.

Nano Fucomin – hỗ trợ điều trị bệnh Ung Thư hiệu quả – Học Viện Quân Y nghiên cứu và sản xuất💡💡💡

HỌC VIỆN QUÂN Y là một trong những đơn vị đầu_ngành của quân đội và cả nước chuyên nghiên cứu ứng dụng tiến bộ y dược học vào phục vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Trước tình hình bệnh nhân Ung Thư ngày càng ra tăng, HỌC VIỆN QUÂN Y đã nghiên cứu, sàng lọc và phát hiện nhiều hoạt chất chống Ung Thư.

Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư

Những hình ảnh đầu tiên về sản phẩm Nano Fucomin Học Viện Quân Y

 🌟
2. THÀNH PHẦN NANO FUCOMIN:
 

- Fucoidan: ..........................................200 mg

- Nanocurcumin: .................................150 mg

- Bột tam thất: .....................................30 mg

- Cao Phylamin:................................... 30 mg

- Cao xạ đen:  ......................................30 mg

- Cao Bạch hoa xà thiệt thảo:.............. 30 mg

- Cao bán chi liên : ..............................20 mg

- Bioperine: .........................................0.5 mg

- Selen: ................................................10 mcg

Phụ liệu: talc, magie stearat, vỏ nang gelatin vừa đủ 1 viên.

3. TÁC DỤNG NANO FUCOMIN:

- Giúp chống gốc tự do.
- Tăng cường sức đề kháng, nâng cao thể trạng của người sử dụng.
- Hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị "U Bướu".
 Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y Hỗ Trợ Cho Bệnh Nhân Hoá Xạ Trị U Bướu

**Lưu ý:
- Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Hãy gọi số hotline: 0988771616 để được tư vấn thêm.
 

4. TÁC DỤNG CÁC THẢO DƯỢC THEO NGHIÊN CỨU:

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nanocurcumin 
Các nghiên cứu của thế giới về Curcumin có trong tinh chất nghệ được thể hiện trong các tài liệu khoa học với các tác dụng như sau:
Kìm hãm tế_bào Ung_Thư ở cả ba giai_đoạn khởi_phát, tiến_triển và giai đoạn_cuối và không gây ảnh hưởng đến tế_bào lành tính.
Ngăn ngừa sự hình thành tế_bào Ung_Thư mới.
Tác dụng loại_bỏ các men, gốc_tự do gây Ung_Thư, giúp cơ thể vừa phòng ngừa vừa chống Ung_Thư tích cực.
💯Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Curcumin trong tinh chất nghệ đã được các nhà khoa học thế giới cho là chất tiêu biểu cho thế hệ mới các chất chống Ung_Thư vừa rất hiệu lực và vừa an_toàn. Hơn nữa Nano Curcumin được bào chế theo công nghệ Nano làm tăng_khả năng hấp thụ lên_hàng trăm_lần Curcumin thường.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Fucoidan
Đây là một loại hợp chất có tính nhờn có chứa nhiều trong các loại rong biển như Mozuku, Wakname Mekabu…Gần đây những tác dụng bất ngờ của Fucoidan đối với bệnh ung thư đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong cộng đồng y học thế giới. Nói theo hóa học thì Fucoidan là chuỗi phân tử polysaccharides, thuộc nhóm đường, và dồi dào sulfate fucose.
Fucoidan có một khả năng thần kỳ là khiến tế bào ung thư quay lại hành trình tự diệt như tế bào thường. Ngoài ra, hệ miễn dịch tổng thể của cơ thể cũng được Fucoidan giúp tăng cường đáng kể.
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Nhìn chung Fucoidan góp phần rất lớn vào việc chống lại ung thư, đồng thời làm nhẹ các triệu chứng tác dụng phụ của quá trình điều trị bằng hóa chất và tia xạ.
Ở người bình thường, Fucoidan giúp làm chậm quá trình oxy hóa. Ngăn ngừa và tiêu diệt ngay các tế bào ung thư mới hình thành nếu có.
Fucoidan có khả năng làm tăng sức đề kháng và chống lại bệnh tật. Đặc biệt là các loại ung thư. Nhiều nghiên cứu sử dụng Fucoidan vào điều trị ung thư cho thấy kết quả khả quan. Người ta nhận thấy rằng hợp chất Fucoidan có khả năng chống lại sự hình thành, phát triển và tăng trưởng của các tế bào ung thư.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Tam thất
Các công trình nghiên cứu khoa học cho thấy Tam thất : Ngăn ngừa, phòng chống bệnh: kích thích hệ miễn dịch, ức chế vi khuẩn và siêu vi khuẩn, tăng sức đề kháng giúp cơ thể phòng chống bệnh tật về lâu dài, sử dụng thường xuyên sẽ nâng cao tuổi thọ. Ngăn ngừa, phòng chống bệnh ung thư, tác dụng ức chế sự hình thành và phát triển của khối u.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Phylamin
Philamin (chất chiết xuất từ loài thực vật có tên Azolla microphylla) được HỌC VIỆN QUÂN Y nghiên cứu từ năm 1982. Nhưng bằng chứng quan trọng nhất của chất này có tác dụng hỗ trợ điều_trị Ung_Thư được thể hiện qua công trình nghiên cứu sử dụng trực tiếp bằng phylamin và theo dõi 8 năm (từ 1990 đến 1998) trên bệnh nhân Ung_Thư (Ung_Thư vú, vòm họng, hạch và một số loại Ung_Thư khác) tại khoa U_Bướu bệnh viện Thanh Nhàn Hà Nội, Viện Quân Y 103 do HỌC VIỆN QUÂN Y thực hiện. Kết quả nghiên cứu khẳng định về tác dụng của Phylamin như sau:
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Hạn chế sự phát triển của Khối_U, giảm đáng_kể bệnh Ung_Thư
Tăng cường khả năng miễn_dịch góp phần tích_cực trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư, hạn chế Di_Căn trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư.
Hạn chế ảnh hưởng thứ_phát của Tia_Xạ trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư (hạn chế tác dụng có_hại của Tia_Xạ trong hỗ trợ điều_trị Ung_Thư)
Không thấy biểu hiện tác dụng độc_hại và tác dụng thứ_phát do dùng Phylamin gây ra.
Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🌿Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư☘️Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư🍀Từ những nghiên cứu và bằng chứng cụ thể, Phylamin được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành với tác dụng: Hỗ trợ điều_trị Ung_Thư, kích_thích Miễn_Dịch, chống tác_hại của Tia_Xạ. Đồng thời Phylamin được cục sáng chế cấp bằng độc_quyền sáng chế.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Cao xạ đen
Cao xạ đen là thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị Ung thư, ngoài ra (CXĐ) còn có các tác dụng sau:
Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, làm tế bào Ung thư hóa lỏng dễ tiêu
Tác dụng tăng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể
Tác dụng tiêu viêm, giải độc
Tác dụng ổn định huyết áp
Tác dụng điều trị bệnh vẩy nến
Tác dụng bảo vệ gan, hạ men gan

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Bạch hoa xà thiệt thảo 
Đây là một loại thuốc quý có tác dụng ức chế sự phân chia, sinh sản của các hạch tế bào ung bướu
Có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh U Bướu
Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể để trống trọi với Khối U
Ngăn ngừa biến chứng của khối U

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Cao bán chỉ liên Tác dụng sinh lý:
Thanh nhiệt, giải độc, điều trị U bướu, tiêu khối U, lợi tiểu, tiêu viêm
Tác dụng điều trị bệnh của bán chi liên:
Bán chi liên là 1 trong số những cây thuốc nam trong bài thuốc cổ truyền của Y học Trung Hoa dùng trong các trường hợp bệnh nhân Ung thư. Cây thuốc này còn được lưu truyền và được người Việt ở Mỹ sử dụng rất nhiều, đã có nhiều bệnh nhân Ung thư tại Mỹ sử dụng bài thuốc nam có vị Bán chi liên có hiệu quả rất tốt, nhiều bệnh nhân sức khỏe đã hồi phục

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Bioperine
BioPerine (hay Piperine) là chất được chiết xuất từ tiêu đen (Piper Nigrum L) và tiêu I-ốt hay tiêu dài (Piper longum L). Piperine là chất tạo vị cay của hạt tiêu và được biết đến là chất bổ sung dưỡng chất giúp tăng khả năng hấp thụ nhiều chất dinh dưỡng. Ngoài ra, Piperine còn có những tác dụng như tăng cường miễn dịch, ức chế khối u và chống trầm cảm.
Bioperine là một chất dinh dưỡng giúp cơ thể của bạn có trong các chất dinh dưỡng ở một mức độ hiệu quả hơn. Nó cho phép máu của bạn để hấp thụ tất cả các vitamin cần thiết mà bạn đưa vào để giữ sức khỏe.

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Selen
Selen (Se) là chất khoáng, chỉ có trong cơ thể người với hàm lượng rất nhỏ, nhưng vô cùng quan trọng. Nó là một chất giải độc kỳ diệu chuyên "săn bẫy" các kim loại nặng độc hại rồi thải trừ chúng ra khỏi cơ thể. Người ta cũng chứng minh được Se đóng vai trò then chốt trong quá trình ôxy hóa, chống lão hóa cơ thể.

update

TIN VUI cho BỆNH NHÂN UNG THƯ bởi Học Viện Quân Y áp dụng công nghệ NANO trong sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả cao

4256 Bình luận

5. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG NANO FUCOMIN:
- Người bị ung bướu, đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị, người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

 

6. CÁCH SỬ DỤNG NANO FUCOMIN:
Uống mỗi lần 02 viên, ngày 02 lần. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ. Đợt dùng 3-6 tháng.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng. Để xa tầm tay trẻ em.

 Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư

Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư💥Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư💥Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư💥CHÚCCCC    NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y  Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư💥Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư💥Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư💥


7. QUY CÁCH ĐÓNG GÓI VÀ XUẤT XỨ:
Quy cách: 1 hộp 60 viên sử dụng trong 15 ngày.
Bảo quản: bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng.
Số NXCB: 32768/2017/ATTP-NXCB

Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.

***********************************************
Sản xuất và chịu trách nhiệm về chất lượng sản phẩm: 
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG SẢN XUẤT THỰC
PHẨM CHỨC NĂNG HỌC VIỆN QUÂN Y

Địa chỉ SX: 104 Phùng Hưng, Phúc La, Hà Đông, Hà Nội
Phân phối và chịu trách nhiệm vế SP: CTy CP Thiết Bị Vật Tư Y Tế Nam Việt
----------------------------------------------
Trang điện tử phân phối:  
www.vienquany.com  Email: sale.vienquany@gmail.com

Nano Fucomin Học Viện Quân Y Giải Pháp Người bị Ung Thư Hotline 24/7: 024.399.88.555 – 0988.77.16.16 để được tư vấn về cách sử dụng hiệu quả.

dat-mua-ngay


#nanofucomin #nano_fucomin #nanohocvienquany #fucominhocvienquany

update

TIN VUI cho BỆNH NHÂN UNG THƯ bởi Học Viện Quân Y áp dụng công nghệ NANO trong sản xuất các sản phẩm hỗ trợ điều trị mang lại hiệu quả cao

4256 Bình luận


Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư


TAGnano fucomincông bố sản phẩm nano fucominbệnh ung thưtác dụng nano fucomin