Sử dụng viên nano curcumin nghệ hiệu quả, đúng cách

Viên nano curcumin nghệ có rất nhiều tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh mạn tính, đồng thời giúp chăm sóc sức khỏe toàn diện. Bài viết dưới đây xin chia sẻ đến các bạn những thông tin về viên nano curcumin nghệ cũng như các sử dụng nó như thế nào cho hiệu quả tốt nhất?

1. Viên nano curcumin nghệ là gì?

Viên nano curcumin nghệ là sản phẩm bào chế công nghệ cao của curcumin- thành phần chính có trong củ nghệ. Viên nano curcumin nghệ được ứng dụng sản xuất bằng công nghệ nano, cho kích thước hạt vô cùng nhỏ, dễ dàng hòa tan, hấp thu và có tác dụng ở hầu hết các các cơ quan trong cơ thể của chúng ta.

Sử dụng viên nano curcumin nghệ hiệu quả, đúng cách

2. Tác dụng của viên nano curcumin nghệ:

Các nghiên cứu đã cho thấy viên nano curcumin nghệ có tác dụng với hầu hết các cơ quan trong cơ thể, giúp ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh mạn tính như viêm loét dạ dày, bệnh ung thư, bệnh gan mật, bệnh tim mạch, hôi chứng suy giảm trí nhớ Alzheimer, trầm cảm…

 

Hơn nữa, viên nano curcumin nghệ ngày này còn được sử dụng nhiều trong làm đẹp, là sản phẩm không thể thiếu trong việc chăm sóc, phục hồi sức khỏe và làm đẹp sau sinh ở chị em phụ nữ.

 

Sản phẩm viên nano curcumin nghệ ngày nay được bào chế dưới dạng viên nang, được chia hàm lượng rõ ràng dưới công nghệ hiện đại. Việc sử dụng viên nghệ nano được nhiều người ưa dùng hiện nay bởi sự tiện dụng của nó hơn hẳn cách sử dụng bột nghệ hay tinh bột nghệ mà hiệu quả đem lại thì cao hơn rất nhiều.

3. Cách uống viên nano curcumin nghệ để đạt hiệu quả nhất:

Để sử dụng viên nano curcumin nghệ đạt hiệu quả tốt nhất bạn phải chắc chắn sản phẩm mình sử dụng phải đảm bảo những yêu cầu về chất lượng để có có thể tính toán đến hàm lượng nano curcumin trong mỗi viên, cũng như hàm lượng tối ưu thì sẽ đem lại hiệu quả sử dụng tốt.

Sử dụng viên nano curcumin nghệ hiệu quả, đúng cách

Dưới đây, chúng tôi xin đưa ra một vài hướng dẫn uống viên nano curcumin nghệ có hàm lượng 300mg cho một số bệnh thường gặp đúng cách như sau :

 

3.1 Đối tượng sử dụng viên nano curcumin nghệ:

 1. Các bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản.
 2. Hoặc người có sức đề kháng kém, bệnh nhân đang trong thời gian dưỡng bệnh.
 3. Dùng cho phụ nữ sau sinh
 4. Người đang trong quá trình phục hồi sau mổ, sau chấn thương
 5. Và người đang trong quá trình lành vết thương, vết loét.

3.2 Cách sử dụng:

 1. Uống viên nghệ nano trước bữa ăn 30 phút hoặc sau ăn 1 giờ.
 2. Với trường hợp dùng để phòng ngừa tái phát, bồi bổ sức khỏe, hay người đang trong quá trình phục hồi sau điều trị bệnh :
 3. Trẻ em từ 6-12 tuổi : Uống 1 viên/ ngày.
 4. Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn thì Uống 1 viên/ lần x 2 lần/ngày.
 5. Dùng viên nano curcumin nghệ với liệu trình từ 3-6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Lưu ý: Trong trường hợp dùng cho bệnh nhân bị viêm loét dạ dày, tá tràng, trào ngược dạ dày thực quản, viêm đại tràng…hoặc đang trong quá trình điều trị bệnh, bệnh nhân ung thư đang trong quá trình điều trị bằng hóa trị, xạ trị :

 

 1. Trẻ em từ 6-12 tuổi : Uống 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày
 2. Trẻ em trên 12 tuổi và người lớn thì uống 2 viên/ lần x 2 lần/ ngày.
 3. Trong trường hợp dùng cho phụ nữ sau sinh, người có nhiều mụn trứng cá, thâm nám, hoặc sử dụng để làm đẹp thì: Uống 2 viên/ ngày, chia làm 2 lần.

Trên đây là công dụng cũng như cách sử dụng viên nano curcumin nghệ hiệu quả. Hy vọng đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích để bảo vệ sức khỏe của mình.

Chúc bạn luôn mạng khỏe.


TAG