Cẩm nang bệnh K

tai-sao-nguoi-bi-ung-thu-nen-dung-san-pham-nano-fucomin-cua-hoc-vien-quan-y

Tại sao người bị ung thư nên dùng sản phẩm NANO FUCOMIN của Học Viện Quân Y?

NANO FUCOMIN là sản phẩm mới nhất của Học Viện Quân Y dành riêng cho người bị ung thư. Đây là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước và có thể coi là một bước đột phá trong nền y học nước nhà nhờ ứng dụng công nghệ nano, giúp phát huy tối đa hiệu quả của các hoạt chất chứa trong sản phẩm.

Chi tiết
fucoidan-la-gi-nen-mua-fucoidan-chinh-hang-tai-viet-nam

Fucoidan là gì? Nên mua Fucoidan chính hãng tại Việt Nam ?

Fucoidan là một chuỗi cao phân tử (Trọng lượng phân tử: trung bình 200.000 dalton), Fucose polymer dồi dào được tìm thấy chủ yếu ở nhiều loài rong (tảo) biển nâu khác nhau như Mozuku, Wakame, Kombu và Hijiki (các biến thể khác của Fucoidan cũng đã được tìm thấy ở các loài động vật, bao gồm cả hải sâm).

Chi tiết
vtc1-hoc-vien-quan-y-san-xuat-thanh-cong-che-pham-nano-fucomin-cho-benh-nhan-ung-thu

VTC1 - Học Viện Quân Y Sản Xuất Thành Công Chế Phẩm Nano Fucomin Cho Bệnh Nhân Ung Thư

Nano Fucomin Học Viện quân Y - Đây được xem là bước đột phá trong nên y học nước nhà, mở ra hy vọng to lớn với bệnh nhân ung thư.

Chi tiết
phylamin-hoat-chat-quy-trong-beo-hoa-dau-giup-ho-tro-dieu-tri-ung-thu

Phylamin- Hoạt chất quý trong bèo hoa dâu giúp hỗ trợ điều trị ung thư

Phylamin chiết xuất từ bèo hoa dâu (Azolla microphylla) có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả cao - được các nhà nghiên cứu Học Viện Quân Y từ năm 1982.

Chi tiết
dung-beo-chong-ung-thu

Dùng bèo chống ung thư?

Từ cuối thế kỷ trước các cán bộ khoa học của Học Viện quân y và Viện Thổ nhưỡng nông hóa do GS.TSKH Lê Thế Trung và GS.TS Nguyễn Vỹ chủ trì đã nghiên cứu chọn lọc các thực vật có tác dụng nâng cao sức khỏe con người. Một trong các loài thực vật đã nghiên cứu mang lại hiệu quả là loài bèo hoa dâu Azolla microphylla.

Chi tiết
thanh-phan-nano-fucomin-hoc-vien-quan-y

THÀNH PHẦN NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y

Thành phần của Nano Fucomin gồm những gì để đạt được các tác dụng vượt trội: − Giúp chống gốc tự do, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị u bướu. − Người bị u bướu đang và sau quá trình hóa trị, xạ trị, người thường xuyên làm việc trong môi trường độc hại.

Chi tiết
ung-thu-da-day-sat-thu-tham-lang-va-1-so-thong-tin-co-ban-ve-benh

Ung thư dạ dày - "Sát thủ thầm lặng" và 1 số thông tin cơ bản về bệnh

Ung thư dạ dày, cụm từ mà chúng ta vẫn thấy lo lắng và khiếp sợ, bởi một khi ung thư xuất hiện, không riêng gì ung thư dạ dày thì sự sống của mỗi người đã bị rút ngắn đi rất nhiều. Nếu người bệnh nào may mắn thì sống thêm được khoảng vài năm sau khi phát hiện bệnh, còn đa số thì sẽ sống thêm được vài tháng.

Chi tiết
san-pham-moi-nano-fucomin-hoc-vien-quan-y-giai-phap-cho-nguoi-bi-ung-thu

Sản phẩm mới NANO FUCOMIN HỌC VIỆN QUÂN Y giải pháp cho người bị ung thư

Sau thời gian dài nghiên cứu, Trung Tâm Nghiên Cứu Ứng Dụng Sản Xuất TPCN Học Viện Quân Y đang chuẩn bị công bố sản phẩm mới Nano Fucomin dành riêng cho bệnh nhân ung thư. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa của nhiều thành phân như: Nano Curcumin, Fucoidan, Tam thất, Phylamin, Cao xạ đen,...

Chi tiết
unti-k-hoc-vien-quan-y-co-tot-khong-gia-unti-k-hien-nay-bao-nhieu

Unti-K Học Viện Quân Y có tốt không ? Giá Unti-K hiện nay bao nhiêu ?

Sản phẩm Phylamin là thành quả trong suốt hơn 25 năm nghiên cứu của tập thể của các cán bộ khoa học của Học viện Quân y, Viện Lão khoa, BV 103, bệnh viện Lao và Bệnh phổi TƯ, BV Xanh Pôn, BV U bướu Hà Nội…

Chi tiết
dau-hieu-nhan-biet-benh-ung-thu-dai-trang

Dấu hiệu nhận biết bệnh ung thư đại tràng

Với tỉ lệ tử vong lên đến 70%, ung thư đại tràng là 1 trong 4 loại ung thư có tỉ lệ tử vong cao nhất. Tuy nhiên, nếu bệnh được phát hiện ở giai đoạn sớm thì tỷ lệ được chữa khỏi lên tới 90%.

Chi tiết