Phương pháp chữa đau dạ dày dùng tinh bột nghệ

Chúng ta đã biết, ông cha ta đã dùng tinh bột nghệ chữa đau dạ dày từ rất xa xưa. Tuy nhiên dùng như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất là câu hỏi mà rất nhiều người chưa biết.

Viêm loét dạ dày là căn bệnh khiến nhiều người phải ghê sợ bởi những phát tác của bệnh ảnh hưởng nặng nề đến đời sống hàng ngày. Không ăn được, ăn vào là đau,..là những biểu hiện của bệnh lý. Để chấm dứt điều này, bạn có thể tìm đến tinh bột nghệ nguyên chất để chấm dứt bệnh viêm loét dạ dày hiệu quả.

Phương pháp chữa đau dạ dày dùng tinh bột nghệ

Cách pha chế tinh bột nghệ chữa viêm loét dạ dày

Pha 2 muỗng tinh bột nghệ vào trong một cốc nước tầm 200-250ml, dùng muỗng khuấy hòa tan hỗn hợp. Dùng kèm thêm mật ong, sữa chua, hoặc sữa tươi tùy theo khẩu vị mà bạn thích nhằm tăng thêm mùi vị giúp dễ uống hơn.

Cách uống tinh bột nghệ chữa viêm loét dạ dày

Để phát huy hết công hiệu của tinh bột nghệ, bạn nên uống 2-3 lần mỗi ngày với liều lượng như đã hướng dẫn bên trên. Thích hợp nhất là bạn nên uống trước và sau bữa ăn 15 phút để tinh bột nghệ đưa vào cơ thể được hấp thụ tốt nhất. Tránh uống dồn vào một bữa, điều này là không nên đâu bạn nha vì uống như thế này dễ hại đến bao tử lắm, cho vào cơ thể một lượng lớn nếu cơ thể yếu không chịu được nổi thì bạn sẽ cảm giác khó chịu, buồn nôn, say sẩm.

Chỉ cần kiên trì uống tinh bột nghệ trong vòng 2 tháng bạn sẽ thấy bệnh tình thuyên giảm. Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn thoát khỏi căn bệnh “khó tính’ này!